National Canine Association

Cac loai laptop Asus hien dai tren thi truong

Front Page Forums NCA shows Cac loai laptop Asus hien dai tren thi truong

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Komtos 1 week, 5 days ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #31163

  Komtos
  Participant

  Mỗi công việc có nhu cầu sử dụng laptop khác nhau cho các công việc riêng biệt, Asus cung cấp nhiều model có cấu hình hay thiết kế phù hợp cho từng ngành nghề. Máy tính trạm hôm nay sẽ giới thiệu Các loại laptop Asus hiện đại trên thị trường.

  Laptop cho ngành thiết kế

  Đối với ngành nghề thường có đòi hỏi tính sáng tạo, làm việc nhiều với hình ảnh như thiết kế và tính cơ động của máy là hai điều kiện tiên quyết nhất với mọi thử thách. Dải màu sRGB 100% đảm bảo độ chính xác màu sắc và tối ưu hóa tốt hơn mọi hình ảnh.

  Màn hình laptop xách tay uy tín còn hỗ trợ góc nhìn rộng lớn hơn 360 độ, nhưng tốt nhất là 178 độ giúp hiển thị rõ nét ở mọi góc độ và ngay cả ngoài trời. Nhờ công nghệ NanoEdge, viền màn hình ZenBook Flip, người dùng được giải phóng tầm nhìn, tầm măt nhờ diện tích hiển thị lớn trong khung máy nhỏ gọn.

  Các loại laptop Asus hiện đại trên thị trường

  Trong đó, bản lề tác động kép ErgoLift cho phép chuyển đổi giữa các chế độ mà người làm cung cấp làm việc như laptop, stand, tent tablet, hoặc tuỳ chỉnh mọi góc độ mong muốn nhiều hon.

  Laptop cho doanh nhân

  Với yêu cầu công việc thường xuyên phải di chuyển, cần một chiếc máy tính xách tay cũ giá rẻ mỏng nhẹ, nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo độ bền. ZenBook Flip S được mệnh danh là một trong những laptop xoay gập 13 inch mỏng nhẹ. Thiết bị có độ mỏng 10,9 mm và khối lượng chỉ 1,1 kg. Nó được làm từ nhôm nguyên khối cao cấp nên đáp ứng yêu cầu nhẹ mà vẫn bền hơn 50% so với các máy làm từ hợp kim tổng hợp lớn hơn nhôm tiêu chuẩn.

  Việc chuyển đổi dễ dàng bởi có bản lề khác biệt từ laptop sang máy tính bảng và ngược lại giúp Asus Flip S trở thành thiết bị sở hữu độ tiện dụng cao.Bản lề ErgoLift giúp máy xoay gập 360 độ mượt mà, màn hình giữ chắc chắn ở mọi góc độ.

  Laptop cho dân văn phòng, bàn giấy

  Thiết kế vân tròn đồng tâm cảm hứng lấy từ Zen nay đã được tăng cường lướn hơn bằng lớp phủ sóng dáng giả kim cương, tạo bởi kỹ thuật cao cấp dập ảnh nổi nano.

  Máy tính cho dân văn phòng hiện đại

  Máy được vận hành bởi bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, SSD 256 GB RAM 8 GB, giúp thực hiện nhanh chóng các tác vụ. Với chuyên viên marketing mô giới kinh doanh, ZenBook UX430 hội tụ đủ các yếu tố đáp ứng yêu cầu như mỏng nhẹ, màu sắc tinh tế, thiết kế hiện đại.

  Laptop cho sinh viên

  VivoBook S14 và VivoBook S15 là bộ đôi dòng laptop khủng bố lý tưởng dành cho học sinh – sinh viên. Ngoài ra, công nghệ viền mỏng NanoEdge giúp màn hình mở rộng full HD của máy trong khung nhỏ gọn. Màn hình này phù hợp để cùng xem nội dung đa phương tiện khi làm việc nhóm nhẹ nhàng.

  Máy trạm giá rẻ TPHCM giới thiệu những màu sản phẩm ASUS giúp mọi đối tượng hoàn thiện nhiều hơn sản phẩm laptop (http://foodtube.net/profiles/blogs/nh-ng-luu-y-khi-su-dung-o-cung-ssd-moi-nhat-cho-laptop) trên.

   

   

   

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.