National Canine Association

Tin don sat nhap khien dat Quang Nam Da Nang len cao

Front Page Forums NCA shows Tin don sat nhap khien dat Quang Nam Da Nang len cao

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  dananglandsp 2 weeks ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #31160

  dananglandsp
  Participant

  Những tin đồn Sát nhập khiến đất Quảng Nam Đà Nẵng thổi giá lên cao

  Theo thông tin Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay Ngày 9-3, trao đổi với PLO, ông Trần Úc, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn ( Quảng Nam ), khẳng định không có chuyện sáp nhập thị xã Điện Bàn vào Đà Nẵng . Như thế chỉ là báo cáo cò đất đưa ra để thổi giá đất. Theo ông Úc, tại triển khai chung bùng nổ thành phố, chính quyền các cấp không có dự kiến, giải pháp sáp nhập thị xã Điện Bàn và Đà Nẵng. “Việc tung tin sáp nhập thị xã Điện Bàn vào thành phố Đà Nẵng là chiêu thức của những cò đất nhằm đẩy giá đất ở địa phương”, ông Úc nhận định.


  Bất động sản Đà Nẵng mới nhất

  Với những chiêu thức tinh vi như Hiện tại, ông Úc khuyến cáo người dân phải cẩn trọng ở việc tiếp nhận, xử lý báo cáo và giao dịch mua bán nhà đất. Trước đó, như PLO đã nguồn tin, trên mạng xã hội cũng triển khai nguồn tin tách những xã Hòa Khương, Hòa Nhơn, Hòa Phong, Hòa Tiến của huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) để thành quận mới có tên quận Hiếu Đức, để thổi giá đất trong vùng như thế.

  Ngay sau này, Sở Nội vụ TP Đà Nẵng đã lên tiếng bác bỏ báo cáo như thế.

  Xem thêm tại:https://stampsy.com/user/144074


  Tin đồn sát nhật khiến giá đất tăng cao

  Sở xây dựng TP Dà Nẵng cho biết vừa ban hành văn bản về phối hợp quản lý, tuyên truyền, cảnh báo hoạt động giao dịch, buôn bán bất động sản (BĐS) trên địa bàn thành thị.Theo ông Nguyễn Văn Nam – Giám đốc Sở quy hoạch TP Đà Nẵng, tại bối cảnh Hiện tại, các quận, huyện và người dân cần cảnh giác trong giao dịch bất động sản. Bây giờ, trên địa bàn thành phố có tình trạng những công ty, cá nhân thực hiện việc giao dịch, huy động vốn, buôn bán BĐS khi chưa bảo đảm những điều kiện theo quy định, làm tác động trực tiếp đến quyền lợi của người dân; đồng thời có khả năng phát sinh tranh chấp, khiếu kiện, tác động đến trật tự xã hội.

  Sở quy hoạch lưu ý những cá nhân có nhu cầu mua địa ốc xã hội, nhà ở thương mại và các dự án phát triển đô thị trên địa bàn đô thị khi thực hiện giao dịch mua bán, hợp đồng đặt cọc giữ chỗ để mua địa ốc hình thành tại tương lai hoặc đất nền trong các sản phẩm bùng nổ thành phố cần phải tham khảo đầy đủ những quy định pháp luật về nhà đất, pháp luật dân sự trước khi thực hiện giao dịch để tránh thiệt hại có thể xảy ra.1 tháng nay, cơn sốt đất nền và làn sóng triển khai đón đầu những sản phẩm cũng đang khiến các thửa đất tại ở các kiệt, hẻm ở khu vực trung tâm đô thị tăng nóng. Đặc biệt, tại quận Sơn Trà, giá đất tại tại các kiệt, hẻm nhỏ ở phường An Hải Bắc, Mân Thái và Thọ Quang có thời điểm tăng 100 triệu đồng/ngày/lô. Nhiều người đi tìm mua nhà để tại hoặc đất để triển khai nhà trong các kiệt, hẻm chỉ rộng 1-1,5m cũng chới với trước tốc độ lên giá đất.


  Đất Đà nẵng liên tục tăng giá

  Nhiều nhà Chuyên mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ chính chủ mới nhất hiện nay mua bán bất động sản và môi giới BĐS giá mềm cũng xem, giá đất tăng nóng như Hiện nay gây chênh lệch quá không nhỏ giữa giá thị phần với giá trị thực của BĐS giá mềm địa phương. Có các vùng, nhiều người môi giới không các “thổi” giá mà còn tạo giao dịch ảo và cò mồi để hút nhà đầu tư, góp phần tạo ra diễn biến giá quá nhanh của thị phần, càng làm cho giá đất càng ngày vượt xa giá trị thực. Nghiêm trọng nhất, nhiều cò đất còn tung tin thất thiệt về việc một số địa phương tại TP Đà Nẵng sẽ được lên quận tại thời kì tới, hay như hai xã giáp ranh giữa TP Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ được sáp nhập vào Đà Nẵng. Điều này làm cho giá đất trong các khu vực đó lập tức sốt ảo, nhiều cò đất còn tranh giành, chèo kéo bạn.

  Chẳng hạn, vừa qua UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, có văn bản gửi những xã, phường về việc chấn chỉnh thông tin thất thiệt và tình trạng mua bán chuyển nhượng trái phép đất nông nghiệp trên địa bàn thị xã.Văn bản nêu rõ, tại thời kì qua, cùng với sự bùng nổ về kinh tế – xã hội của thị xã Điện Bàn, nhu cầu giao dịch đất đai, mua bán BĐS giá mềm trong nhân dân trên địa bàn ngày càng tăng.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.